Chiến lược cạnh tranh bằng chất lượng, công nghệ của Kymdan

Chăm sóc sức khỏe từ giấc ngủ

Trong hành trình hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Kymdan tự tin công bố rõ ràng, cụ thể tiêu chuẩn chất lượng, chính sách bảo hành ngay tại các điểm bán hàng và trên website của mình. Bên cạnh đó, thương hiệu còn chủ động phối hợp với các tổ chức, phòng thí nghiệm để chứng thực các chỉ tiêu chất lượng, thông số kỹ thuật, giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng sản phẩm Kymdan.

Đại diện Kymdan cho biết, điều tự hào khiến sản phẩm Kymdan thành công khi cạnh tranh với các dòng sản phẩm nệm khác trên thị trường là công nghệ sản xuất nệm cao su thiên nhiên đang ứng dụng tại nhà máy. Công nghệ này hoàn toàn do doanh nghiệp nghiên cứu và phát minh riêng, không giống bất kỳ sản phẩm của doanh nghiệp cùng ngành nào ở Việt Nam và thế giới đang sử dụng.

Để phù hợp với quy trình riêng, mọi trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tự động hóa, cơ giới hóa đều do Kymdan tự nghiên cứu và chế tạo. Kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các bí quyết sản xuất riêng, tất cả sản phẩm nệm được làm từ cao su thiên nhiên, có chất lượng và ưu điểm nổi bật. Nệm mousse cao su Kymdan còn được nhiều bác sĩ trên thế giới khuyên dùng. Với tôn chỉ cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đơn vị luôn minh bạch trong các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, khẳng định giá trị vững bền của một thương hiệu thân thiện và uy tín với cộng đồng.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm luôn được Kymdan công khai minh bạch.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm luôn được Kymdan công khai minh bạch.

Không chỉ nổi tiếng với sản phẩm nệm, mặt hàng giường, sofa cũng được thiết kế tinh tế, kết hợp nệm mousse, tạo tổng thể sản phẩm chất lượng cao cấp, bền bỉ. Các thiết kế có vỏ bọc bằng vải Premium hoặc vinyl (simili) nhập khẩu, đa dạng hoa văn, có nhiều ưu điểm. Ngoài ra, các sản phẩm phụ như tấm an toàn vệ sinh nệm, drap... đều đạt chất lượng, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Drap là dòng sản phẩm nhập khẩu, hoa văn độc quyền tại thị trường Việt Nam, Australia, Mỹ.

"Một trong những điều khiến thương hiệu đi cùng năm tháng với khách hàng là công ty luôn chú ý đến đạo đức kinh doanh, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc an toàn sức khỏe, bảo đảm, duy trì chất lượng khi đưa ra thị trường. Doanh nghiệp còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, chăm sóc, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng", đại diện Kymdan chia sẻ.

Khả năng kháng cháy

Từ năm 1989, khi tái sản xuất nệm, Kymdan đã sáng chế hàng loạt công thức, quy trình công nghệ và đẩy mạnh áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật mới. Trong đó, khả năng kháng cháy thể hiện ở đặc tính không bắt lửa, không làm bùng phát hay lan truyền nhanh ngọn lửa, có khả năng hút thấm nước nhanh nhờ cấu trúc bọt hở nên dễ dàng dập tắt bằng nước.

Vượt qua hàng loạt kiểm định khắt khe, khả năng kháng cháy của nệm Kymdan được chứng nhận bởi Bureau of Household Goods and Services, California (Mỹ). Doanh nghiệp được cấp giấy phép nhập khẩu vào Mỹ lần đầu vào năm 2004, liên tục được cấp và duy trì hiệu lực đến năm 2021. Nệm và gối cao su thiên nhiên Kymdan cũng được Tổ chức xác nhận đăng ký toàn cầu GRS (Mỹ) xác nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu và lưu hành trên toàn lãnh thổ Mỹ nhờ khả năng kháng cháy này.

Mousse nệm (đệm) và gối KYMDAN có khả năng kháng cháy, được chứng nhận bởi Bureau of Household Goods and Services &California (Mỹ).

Mousse nệm (đệm) và gối Kymdan có khả năng kháng cháy, được chứng nhận bởi Bureau of Household Goods and Services và California (Mỹ).

Tháng 4/2015, theo kết quả xét nghiệm từ ba phòng thí nghiệm tại Mỹ, sản phẩm nệm Kymdan Deluxe được chứng nhận có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 và 16 CFR 1633. Đây là tiêu chuẩn quy định những yêu cầu cho thử nghiệm khả năng kháng cháy của nệm trước khi giới thiệu, bán ra thị trường với mục đích giảm tử vong và thương tích liên quan đến các vụ cháy nệm.

[Caption]Tổ chức xác nhận đăng ký toàn cầu GRS (Mỹ) xác nhận nệm (đệm) và gối cao su thiên nhiên Kymdan đạt tiêu chuẩn nhập khẩu và lưu hành trên toàn lãnh thổ Mỹ (kháng cháy là tiêu chuẩn bắt buộc để có giấy phép nhập khẩu và lưu hành). Trong đó, theo luật riêng của điều 14 bang là có cấp giấy chứng nhận được phép nhập khẩu và lưu hành riêng của từng Tiểu bang.

Tổ chức xác nhận đăng ký toàn cầu GRS (Mỹ) xác nhận nệm (đệm) và gối cao su thiên nhiên Kymdan đạt tiêu chuẩn nhập khẩu và lưu hành trên toàn lãnh thổ Mỹ (kháng cháy là tiêu chuẩn bắt buộc để có giấy phép nhập khẩu và lưu hành). Trong đó, theo luật riêng của 14 tiểu bang là có cấp giấy chứng nhận được phép nhập khẩu và lưu hành riêng của từng tiểu bang.

Bên cạnh đó, nệm Kymdan còn đạt được các tiêu chuẩn về sản phẩm tiêu dùng an toàn theo Đạo luật Cải thiện an toàn sản phẩm tiêu dùng (CPSIA) năm 2008 và kháng cháy theo Dự luật California 1986 (California Proposition 65).

Khả năng kháng vi khuẩn và nấm mốc

Chiến lược cạnh tranh bằng chất lượng, công nghệ của Kymdan - 3

Nệm và gối Kymdan một lần nữa được tổ chức UL (Underwriters Laboratories) của Mỹ chứng nhận là sản phẩm làm từ 100% cao su thiên nhiên, không có kim loại nặng. Sản phẩm có khả năng kháng được vi khuẩn theo SIAA Direct contact shaking method (căn cứ vào quy trình chứng nhận UL ECVP 2282) và có khả năng kháng nấm mốc theo phương pháp JIS Z 2911:2010 của Nhật Bản (căn cứ vào quy trình chứng nhận UL ECVP 2283).

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy chỉ số kháng khuẩn của nệm Kymdan đối với vi khuẩn Staphylococcus aureus là 3,5 và đối với khuẩn Escherichia coli là 6,5, cao hơn nhiều so với mức chuẩn 2,0. Theo phương pháp thử nghiệm JIS Z 2911:2010 trong suốt 4 tuần, nệm Kymdan được chứng nhận có khả năng kháng nấm mốc ở cấp độ cao nhất là 0, tương đương với mức không có bất kỳ sự phát triển của nấm mốc được nhìn thấy dưới kính hiển vi.

Đại diện Kymdan cho biết thêm, đạt được chứng nhận của UL được xem như một kỳ tích của Kymdan vì UL là một tổ chức độc lập, uy tín thế giới. Thành lập từ năm 1894, tổ chức chuyên giám định các vấn đề an toàn sản phẩm và cung cấp hệ thống các chứng chỉ an toàn cho sản phẩm hàng hóa. Không chỉ thế, nệm và gối Kymdan còn được chứng nhận là môi trường không thích hợp để côn trùng lưu trú.

Đứng vững trong thị trường nội địa, sản phẩm Kymdan còn xuất khẩu đến những quốc gia khó tính như Australia, Mỹ, Nhật, các nước châu Âu..., được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Ở Australia, thương hiệu là thành viên Hiệp hội ngành hàng nội thất Australia và được bác sĩ chuyên ngành xương - cột sống tại đây đánh giá cao chất lượng sản phẩm nệm Kymdan, khuyên người tiêu dùng nên sử dụng.

Sở hữu sản phẩm Kymdan chỉ với một "chạm"

Trước đây, muốn mua sản phẩm Kymdan chính hãng, khách hàng phải đến tận cửa hàng, đại lý. Nay chỉ cần một chạm, khách hàng đã có thể sở hữu sản phẩm trực tiếp, lại được tặng nhiều giá trị cộng thêm hấp dẫn.

Ông Bùi Công Thành, Giám đốc Kinh doanh công ty Kymdan cho biết thương hiệu đi cùng với xu hướng mua sắm trực tuyến của thị trường, hướng tới một cộng đồng xã hội không dùng tiền mặt. Từ tháng 10/2019, Kymdan ra mắt ứng dụng (app) Kymdan Store trên các thiết bị di động với nhiều tiện ích, như một giá trị cộng thêm cho khách hàng.

App Kymdan dễ dàng cài đặt và sử dụng vì được tích hợp trên cả hai hệ điều hành Android, iOS, tiết kiệm thời gian cho khách. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng, khách hàng có thể mua sắm nhanh mà không cần đăng ký tài khoản. Khách dễ dàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng chỉ với một chạm; truy cập nhanh những sản phẩm yêu thích; tìm cửa hàng, đại lý chính hãng gần nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi app không lưu thông tin cá nhân mà chỉ ghi nhận các thông tin phục vụ việc giao hàng.

Ứng dụng Kymdan Store giúp khách hàng mua sản phẩm Kymdan chính hãng tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Ứng dụng Kymdan Store giúp khách hàng mua sản phẩm Kymdan chính hãng tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Ứng dụng Kymdan Store sử dụng cổng thanh toán Payoo, trực thuộc VietUnion. Đây là đối tác chiến lược của các tổ chức tín dụng lớn, có uy tín trên thế giới như ngân hàng Citibank hay tổ chức Master Card. Đại diện Kymdan cho biết, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề bảo mật, an toàn thông tin khi thanh toán trực tuyến. Hạn chế sử dụng tiền mặt cũng giúp khách hàng lẫn doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro khi thanh toán. Thông qua app Kymdan Store, thương hiệu áp dụng thanh toán qua internet banking, thẻ thanh toán quốc tế và cổng thanh toán Payoo.

Khách hàng có thể trả góp bằng thẻ tín dụng cùng 22 ngân hàng liên kết qua cổng thanh toán Payoo với 0% lãi suất; kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9, 12, 18, 24 tháng tùy theo ngân hàng.

Các ngân hàng liên kết trả góp 0% bằng thẻ tín dụng qua cổng thanh toán Payoo bao gồm: Vietinbank, VIB, Standard Chartered, FE Credit, Eximbank, Sacombank, ShinHan Bank, ACB, CitiBank, OCB, SCB, Vietcombank, VPBank, BIDV, HSBC, KienLong Bank, Maritime Bank, Nam A Bank, SeaBank, SHB, Techcombank, TPBank.

Bảo Trân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6175 *