Diễn viên Indonesia đột tử

Tài tử 32 tuổi của Indonesia, Cecep Reza, được vợ anh phát hiện trong tình trạng không còn thở tại nhà riêng, chiều 19/11. 

Theo tờ QQ, Cecep Reza đột tử sau cơn nhồi máu cơ tim. Vợ anh vào đánh thức chồng nhưng không thấy anh phản ứng lại. Ngay lập tức, cô hô hoán mọi người tới, nhưng đã muộn. Theo nhận định ban đầu của giới chức, Cecep Reza chết khoảng tám giờ đồng hồ trước đó. Người mẹ thổn thức nói, con trai bà có thói quen thức khuya, làm việc muộn đến gần sáng mới đi ngủ, rồi ngủ đến muộn vào ngày hôm sau. 

Diễn viên nam Cecep Reza. 

Diễn viên nam Cecep Reza. 

Sau khi thông tin Cecep Reza đột tử được gia đình xác nhận, bạn bè anh bày tỏ sự đau buồn, thương cảm. Một người bạn thân của anh chia sẻ, một ngày trước đó, họ có hẹn ăn tối với nhau, khi đó Cecep Reza trông rất khỏe khoắn, vui vẻ. Cả nhóm đã cùng nhau lên nhiều chương trình cho thời gian tới. Nhưng cuối cùng,  Cecep Reza đột ngột ra đi. 

 Cecep Reza (ngoài cùng bên phải) và bạn bè. 

 Cecep Reza (ngoài cùng bên phải) và bạn bè. 

Cecep Reza sinh năm 1987, nổi tiếng tại Indonesia với vai trò diễn viên. Anh từng đóng phim từ khi còn nhỏ. Tài tử mới lập gia đình một thời gian ngắn, có một con trai còn nhỏ. 

Đám hiếu của Cecep Reza được tổ chức tại nhà tang lễ bệnh viện với nghi thức truyền thống vào ngày 20/11. 

Tài tử và vợ con. 

Tài tử và vợ con. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4197 *