Minh Châu một tuần không thay đồ trong quân ngũ

Ca sĩ Minh Châu tiết lộ, anh bị nổi mẩn ngứa, nốt ghẻ vì trang phục làm nhiệm vụ trong 'Sao nhập ngũ' không được giặt trong suốt một tuần anh tham gia chương trình. 

Dưới thời tiết khắc nghiệt, thay đổi liên tục và cường độ tập luyện, vận động nặng từ chương trình, bộ đồ ướt đầm mồ hôi mỗi ngày, lại dính nước mưa, nhúng dưới sông, hồ bơi. Giọng ca gốc Hà Nội cho hay, đây là một bí mật của các sao nam khi nhập ngũ mà khán giả không thể đoán ra qua màn ảnh nhỏ. 

Một khoảnh khắc căng thẳng của Minh Châu trong quân ngũ. 

Một khoảnh khắc căng thẳng của Minh Châu trong quân ngũ. 

Minh Châu chia sẻ với Ngoisao.net, anh yêu thích 'Sao nhập ngũ' từ các mùa trước nên mau chóng nhận lời tham gia show thực tế này ngay khi nhận được lời mời. Dù thường xuyên tập luyện thể thao, anh cũng không khỏi sốc với những thử thách chương trình đưa ra.

Riêng việc đứng dưới nắng nhiều giờ liền đủ khiến anh mất sức. Nam ca sĩ tâm sự, anh có nhiều thương tích trên cơ thể, ám ảnh nhất là hai bàn tay bị trầy da ngay ngày đầu tiên khiến anh cầm nắm, giặt đồ hay vệ sinh cá nhân đều khó khăn. Chưa kể, anh còn bị dị ứng nước bể bơi và phát ban, choáng với quy định tắm chung với các đồng đội vì nước sinh hoạt khan hiếm. 

Minh Châu kể về vết thương trong Sao nhập ngũ
 
 
 
 
 
Minh Châu kể về vết thương trong Sao nhập ngũ

Minh Châu kể về vết thương ở bàn tay

Kết thúc bảy ngày trong doanh trại, Minh Châu từ chàng trai trắng trẻo trở nên đen nhẻm. Khi anh trở về nhà, người thân, bạn bè nhìn anh hoảng hốt, còn bản thân anh cũng tiếc làn da của mình.

Minh Châu hăng hái trong ngày đầu tham gia Sao nhập ngũ. 

Minh Châu hăng hái trong ngày đầu tham gia 'Sao nhập ngũ'. 

Minh Châu sinh năm 1991, xuất thân từ chương trình 'Học viện ngôi sao 2015' cùng Hoàng Yến Chibi, Hòa Minzy, Đỗ Hoàng Dương... Sau thời gian dài cover nhiều hit nhạc Việt, anh ra mắt MV đầu tay 'Một là anh, hai là ai' vào cuối tháng 10.

Từ trái sang: Huy Khánh, La Thành, Anh Đức, Minh Châu, Jun Phạm, Bê Trần. 

Từ trái sang: Huy Khánh, La Thành, Anh Đức, Minh Châu, Jun Phạm, Bê Trần. 

Giọng ca gốc Hà thành là nghệ sĩ trẻ nhất tham gia 'Sao nhập ngũ' mùa 9, bên cạnh các đàn anh Huy Khánh, La Thành, Anh Đức, Jun Phạm, Bê Trần. Không chỉ Minh Châu, Jun Phạm từng tâm sự tưởng chết trong quân ngũ vì các nhiệm vụ khó khăn, Huy Khánh nói không dám nghĩ đến vợ con vì sợ bỏ cuộc giữa chừng, còn Anh Đức, Bê Trần đều xấu hổ khi nhắc lại kỷ niệm sử dụng phòng tắm chung. Show truyền hình này phát sóng tối thứ 6 hàng tuần.

Phong Kiều

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4550 *