Người tình bí mật của Trương Bá Chi xuất hiện

Người đàn ông mà Bá Chi hẹn hò 'trong bóng tối' được cho là đã hiện diện trong tiệc sinh nhật của cậu bé Marcus hôm 19/11. 

Hôm 19/11, Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật sớm cho cậu con trai thứ ba Marcus tại Hong Kong. Bữa tiệc ngoài gia đình còn có một số bạn bè của cô tham dự. Một người đàn ông xuất hiện trong khung hình, ngồi cạnh Bá Chi và con trai của cô, giống như một gia đình. Tuy nhiên gương mặt của anh vẫn là một bí ẩn. Ngoài ra, theo tờ QQ, cả Quintus và Lucas không xuất hiện trong bữa tiệc, gây khó hiểu cho nhiều người. 

Bá Chi bế con, ngồi cạnh một người đàn ông được cho là bạn trai của cô. 

Bá Chi bế con, ngồi cạnh một người đàn ông được cho là bạn trai của cô. 

Trước đó, trong đoạn video Bá Chi chia sẻ trên trang cá nhân, bé Marcus bập bẹ gọi "Daddy", cho thấy bố cậu bé vẫn hiện diện trong cuộc sống của con, dù không lộ diện trước truyền thông. Dù vậy, Trương Bá Chi chưa một lần chia sẻ bất cứ thông tin nào về người đàn ông "trong bóng tối" của mình. 

Bá Chi và con trai Marcus. 

Bá Chi và con trai Marcus. 

Trương Bá Chi kết hôn với Tạ Đình Phong từ năm 2006, ly hôn năm 2012. Cặp sao có hai con Quintus và Marcus, đều ở với mẹ. Sau khi chia tay vợ, ngôi sao họ Tạ tái hợp bạn gái cũ Vương Phi, còn Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5707 *