Xuân Bắc hết lời khen Hồng Nhung

Hà NộiNghệ sĩ Xuân Bắc nhận xét ca sĩ Hồng Nhung thông minh, có khiếu hài hước nên yên tâm khi kết hợp cùng chị và Tự Long trong tiết mục sắp tới.

[Caption]x

Liveshow Hãy cứ là tình nhân 2 có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi: diva Hồng Nhung, Thu Phương, cặp danh hài Xuân Bắc - Tự Long, ca sĩ Bằng Kiều, Quang Dũng, Tuấn Hưng cùng người dẫn chương trình là MC Kỳ Duyên và 'giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng.

[Caption]x

Ở lần xuất hiện này, ca sĩ Hồng Nhung không chỉ hát mà còn tham gia diễn hài. Chị sẽ kết hợp cùng Tự Long, Xuân Bắc trong một tiểu phẩm hứa hẹn lấy tiếng cười của khán giả.

[Caption]x

'Chị Bống thông minh và sẵn khiếu hài hước. Nếu tập luyện nghiêm túc, tôi khẳng định chị hoàn toàn cáng đáng được những vai với biên độ diễn xuất và bề sâu tâm lý khó. Khi diễn dài, chị dễ dàng lấy tiếng cười khán giả còn lúc đặt chị vào hoạt cảnh éo le, chị chắc chắn khiến họ rơi nước mắt', Xuân Bắc nói. Nam nghệ sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ và đánh giá cao tài năng của ca sĩ Hồng Nhung.

Chia sẻ về kịch bản tiểu phẩm, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết anh và Tự Long cần bàn bạc thêm về cách dàn dựng. 'Nếu để chị Nhung diễn nhiều quá, vai trò của chúng tôi sẽ ít đi. Còn nếu chúng tôi thể hiện nhiều sẽ mang tiếng lấn lướt phụ nữ', anh chia sẻ.

[Caption]x

Lắng nghe ý kiến từ đồng nghiệp, NSND Tự Long đùa: 'Cuộc đời Xuân Bắc gắn liền với Hồng Nhung'. (Vợ NSƯT Xuân Bắc cũng tên Hồng Nhung).

[Caption]x

Tự Long không nghi ngờ khả năng diễn xuất của đàn chị, anh minh họa bằng việc ca sĩ Bằng Kiều diễn hài trên sân khấu hải ngoại và nhận định nhiều ca sĩ diễn hay không kém các diễn viên chuyên nghiệp.

[Caption]x

Ca sĩ Bằng Kiều xuất hiện bảnh bao trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc. Anh không tiết lộ nhiều về các phần thể hiện của anh trong liveshow.

[Caption]x

Nhạc sĩ Anh Quân (ngoài cùng bên trái) là giám đốc âm nhạc. Sự dẫn dắt của anh cùng ban nhạc Anh Em được bà Đoàn Thúy Phương (váy đen) - giám đốc chỉ đạo sản xuất - tin tưởng.

Bên cạnh sự góp mặt của các tên tuổi lớn, nhiều nghệ sĩ trẻ như Tóc Tiên, Hoàng Rob cũng có những phần trình diễn đáng mong đợi.

Bên cạnh sự góp mặt của các tên tuổi lớn, nhiều nghệ sĩ trẻ như Tóc Tiên, Hoàng Rob cũng có những phần trình diễn đáng mong đợi.

[Caption]x

Đêm liveshow sẽ diễn ra hôm 9/2/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4697 *